024 6296 9969

ĐẶT CÂU HỎI CHO LIVESTREAM: “KHI NÀO NÊN PHẪU THUẬT CHO BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH?

ĐẶT CÂU HỎI CHO LIVESTREAM: “KHI NÀO NÊN PHẪU THUẬT CHO BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH?

THỨ SÁU (24/8), CHƯƠNG TRÌNH TRÁI TIM CHO EM SẼ THỰC HIỆN BUỔI LIVESTREAM VỀ VẤN ĐỀ KHI NÀO NÊN PHẪU THUẬT CHO BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH.

Những tổn thương tim bẩm sinh gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải cứ phát hiện bệnh là các bác sỹ có thể tiến hành phẫu thuật. Việc lựa chọn thời điểm mổ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ nguy cấp của bệnh, điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân. Bên cạnh đó, độ tuổi cũng ảnh hưởng rất lớn tới quyết định phẫu thuật. Vậy đâu là khoảng thời gian thích hợp để bệnh nhân tim bẩm sinh có thể mổ?

Xin mời các bạn theo dõi livestream “Khi nào nên phẫu thuật cho bệnh nhân tim bẩm sinh” vào 10h00-11h00 ngày 24/09/2018. Buổi chia sẻ lần này có sự tham gia của PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu (Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội).

Bên cạnh việc tư vấn thời điểm phẫu thuật phù hợp cho bệnh nhân bị tim bẩm sinh, chương trình còn một phần mini game hấp dẫn với phần quà là 3 THẺ CÀO VIETTEL TRỊ GIÁ 100.000Đ. Đừng quên theo dõi livestream và tham gia mini game để có cơ hội nhận quà nhé!
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào dành cho bác sỹ và chương trình, hãy comment bên dưới livestream để được giải đáp nhé!

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi cho chuyên gia qua Fanpage của chương trình Trái tim cho em và share thông tin để nhận được những tư vấn hữu ích từ bác sĩ nhé!

Chủ đề buổi tư vấn: KHI NÀO NÊN PHẪU THUẬT CHO BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH

Chuyên gia: PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu (Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội).

Thời gian: 10h - 11h, thứ Sáu, ngày 24/08/2018.

Livestream trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em 

Link Fanpage: Trái Tim Cho Em - Trang chủ

024 6296 9969