024 6296 9969

Trái tim cho em: Cơ hội tái sinh cho bệnh nhi tim bẩm sinh 2 tuổi

Trái tim cho em: Cơ hội tái sinh cho bệnh nhi tim bẩm sinh 2 tuổi

VTV.vn - Chương trình Trái tim cho em kết nối với nhà hảo tâm ủng hộ toàn bộ chi phí ca phẫu thuật tim bẩm sinh của Tú Linh. Giờ đây em đã dần hồi phục và được về bên gia đình.

Em Phạm Tú Linh (SN 2017), ở Hải Phòng mắc bệnh tim bẩm sinh - thông lên nhĩ từ khi mới chào đời. Tú Linh thường xuyên phải chịu những đau đớn, dày vò do bệnh tật mang lại khiến làn da của em tái xanh và môi tím tái.

Bố em là Trung úy Phạm Văn Cường, người lính đảo Đá Tây A (Quần đảo Trường Sa). Gia đình em lại thuộc diện khó khăn khi cả ông và bà nội Tú Linh đều mang trong mình bạo bệnh, không còn sức lao động. Cả gia đình 3 người bệnh chỉ trông vào đồng lương người lính của anh gửi về. Khó khăn cứ ngày càng chồng chất, đè trĩu lên đôi vai người lính đảo.

Trái tim cho em: Cơ hội tái sinh cho bệnh nhi tim bẩm sinh 2 tuổi - Ảnh 1.

Tú Linh đã vượt qua ca phẫu thuật tim sau 4 giờ trên bàn mổ.

Vừa qua, với sự giúp đỡ của chương trình Trái tim cho em và Trường Tiểu học Ngôi Sao, Tú Linh đã có cơ hội được phẫu thuật sửa tim. Sau gần 4 giờ căng thẳng trên bàn mổ, ca phẫu thuật của Tú Linh đã thành công. Hiện tại sức khỏe của em đã dần hồi phục và em đã có thể xuất viện về với gia đình.

Trường hợp của Tú Linh là 1 trong số rất nhiều các bệnh nhi khác đã được chương trình Trái tim cho em giúp đỡ. Chương trình rất hy vọng nhận được sự chung tay từ các nhà hảo tâm và xã hội để có thể mang lại sự sống cho nhiều em nhỏ khác.

024 6296 9969