024 6296 9969

LIVESTREAM: Lời tri ân Những người thầy thuốc Việt Nam

Vào buổi tối ngày 26/02/2018 trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em diễn ra buổi Livestream với chủ đề Gửi lời tri ân đến người thầy thuốc Việt Nam.

Trên hành trình đem tới những trái tim khỏe mạnh cho các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh là đôi tay tận tụy của các bác sỹ. Họ là những người cứu sống cho những trái tim không may mang dị tật. Họ cũng là những người sẵn sàng gác lại công việc bận rộn để song hành trên từng chuyến đi xa, tìm đến tận nơi các em bé nghèo bị bệnh đang cần giúp đỡ. Từ những buổi khám sàng lọc tới khi phẫu thuật, rồi hậu phẫu, họ vẫn luôn ân cần chăm sóc, chở che để giúp các em bé có thể phục hồi và thoải mái vui cười, chạy nhảy.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, vào tối qua trên Fanpage của Trái Tim cho em đã diễn ra buổi Livestream với chủ đề " Gửi lời tri ân đến người thầy thuốc Việt Nam". Trong buổi livestream đầu tiên của năm Mậu Tuất, chúng ta cùng lắng nghe những tâm sự về câu chuyện công việc mà ít ai biết tới của người làm nghề y với hai vị bác sĩ đã gắn bò cùng chương trình Trái tim cho em trong suốt thời gian qua đó là BS Nguyễn Tùng Sơn – Bác sỹ can thiệp tim mạch, Khoa Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. và TS. BS Đỗ Anh Tiến –Phó khoa Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện E. Mời quý độc giả cũng theo dõi video.

024 6296 9969