024 6296 9969

Tin tức

KHÁM SÀNG LỌC BỆNH TIM BẨM SINH MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TẠI LÂM ĐỒNG

Vào ngày 15 và 16/12 tới đây, trẻ em tại tỉnh Lâm Đồng sẽ có cơ hội khám sàng lọc miễn phí căn bệnh tim bẩm sinh.
Xem thêm

“Trái tim cho em”: Hương Tràm và hành trình viết tiếp ước mơ của các bệnh nhi

VTV.vn - Sản phẩm âm nhạc “Viết tiếp ước mơ” do nữ ca sĩ Hương Tràm hợp tác sản xuất chính là một phần trong chiến dịch của chương trình “Trái tim cho em”.
Xem thêm

Trụ trì chùa Động Tiên ủng hộ 70 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em

VTV.vn - Mỗi năm, Việt Nam có từ 8.000 - 10.000 bệnh nhi tim bẩm sinh chào đời, trong đó có đến 60% trường hợp rơi vào các hộ gia đình nghèo và cận nghèo rất cần được giúp đỡ.
Xem thêm

Trái tim cho em: Những trái tim mong manh cần được giúp đỡ

VTV.vn - Giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí tử vong - đó là sự nguy hiểm, đau đớn mà hàng ngàn trẻ em bệnh tim bẩm sinh vẫn phải chịu đựng mỗi ngày.
Xem thêm

Hơn 25 tỷ đồng ủng hộ các bệnh nhi tim bẩm sinh nhân dịp 10 năm Trái tim cho em

VTV.vn - Trong đêm Gala 10 năm Trái tim cho em, chương trình đã nhận được hơn 25 tỷ đồng số tiền đóng góp từ các tổ chức, doanh nghiệp, các nhân trên cả nước.
Xem thêm

Trực tiếp Gala 10 năm "Trái tim cho em": Một thập kỷ hồi sinh những nhịp đập

VTV.vn - 4.500 em nhỏ được hỗ trợ phẫu thuật, 100.000 trẻ được khám sàng lọc tim miễn phí… là hai trong rất nhiều những con số biết nói của hành trình 10 năm "Trái tim cho em".
Xem thêm

Hệ thống trường Quốc tế Newton và Pascal ủng hộ 100 triệu cho chương trình "Trái tim cho em"

VTV.vn - Hệ thống Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Pascal và Trường Tiểu học Isaac Newton ủng hộ 100 triệu đồng cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh trong ngày hội Halloween.
Xem thêm

10 năm Trái tim cho em: Nhật ký gửi con trai

VTV.vn - Gia Huy là cậu bé may mắn nhận được sự giúp đỡ của Trái tim cho em từ năm đầu tiên. Sau 10 năm, em đã khỏe mạnh và sẻ chia yêu thương tới các bạn nhỏ tim bẩm sinh khác.
Xem thêm

Nỗi lòng người mẹ nghèo có con mắc bệnh nhi tim bẩm sinh

VTV.vn - Với những người mẹ nghèo ấy, giờ đây chỉ biết mong chờ một phép màu xảy ra để được trông thấy con khỏe mạnh, có thể chạy nhảy vui đùa như những đứa trẻ khác trong xóm.
Xem thêm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh

VTV.vn - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giản dị ghi hình kêu gọi ủng hộ, kết nối, lan tỏa tình yêu, lòng nhân ái cho các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh.
Xem thêm
024 6296 9969